ผู้บริหารสถานศึกษา

directorNutcha2

rong1

กิจกรรมประกอบอาหาร สูทกรรม ลูกเสือ-ยุวกาชาด

วันที่ 30 มกราคม 2562 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน รายวิชาลูกเสือ-ยุวกาชาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ได้ทำ

การประกอบอาหาร(สูทกรรม) ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการ ณัชชา ศรีแสนปาง คณะผู้กำกับลูกเสือและยุวกาชาดได้เข้าชมกระบวนการประกอบอาหารและให้กำลังใจ ในการทำกิจกรรมในครั้งนี้

 

scout12345

Link

plc

std pic1

e lib

 

gu3


searchbook

pi


leag

111

banner200

dlit

44797-6812

banner jobdoe1

meeting

วิดีทัศน์แนะนำโรงเรียน

พรบ.อำนวยความสะดวกฯ

 prb

Login Form

0407980
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
191
529
2983
392580
10926
12675
407980

Your IP: 54.173.237.152
Server Time: 2019-02-23 06:30:06