ผู้บริหารสถานศึกษา

directorNutcha2

rong1

กิจกรรมประกอบอาหาร สูทกรรม ลูกเสือ-ยุวกาชาด

วันที่ 30 มกราคม 2562 กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน รายวิชาลูกเสือ-ยุวกาชาด นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ได้ทำ

การประกอบอาหาร(สูทกรรม) ทั้งนี้ท่านผู้อำนวยการ ณัชชา ศรีแสนปาง คณะผู้กำกับลูกเสือและยุวกาชาดได้เข้าชมกระบวนการประกอบอาหารและให้กำลังใจ ในการทำกิจกรรมในครั้งนี้

 

scout12345

Imformation

Link

plc

std pic1

e lib

 

gu3


searchbook

pi


leag

111

banner200

dlit

44797-6812

banner jobdoe1

meeting

วิดีทัศน์แนะนำโรงเรียน

พรบ.อำนวยความสะดวกฯ

 prb

Login Form

0444882
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
167
288
921
432986
4410
7475
444882

Your IP: 54.237.249.90
Server Time: 2019-07-17 12:23:24